Tin công nghệ

Tin tức iPhone 7 và ngày phát hành chính thức ?

Tin tức iPhone 7ngày phát hành chính thức?

IPhone 7 có thể là iPhone mỏng nhất trong các đời iPhcông bố như thế nào?one, nhưng với giá nào ? Việc loại bỏ các jack cắm headphone 3,5 mm, đó là những gì . Ngoài ra còn có tin đồn mới mà nó có thể đến với một thiết kế bezeless. Tin đồn gần đây cũng chỉ ra một màn hình với Touch ID, sạc không dây và hơn thế nữa.tin-tuc-iphone7

Với iPhone 6S của Apple màn hình tốt nhất chưa? nhưng ngoài một số tín đồ ưa thích công nghệ cảm ứng 3D mới nó cũng thiết rất giống với iPhone 6 .

Xem thêm: Những tính năng mới trên ios 8.3 không thể bỏ qua

Sau tất cả những mong đợi, Apple thường chỉ kiểm tra kĩ lưỡng thiết bị cầm tay của mình hai năm một lần, Tuy nhiên iPhone 6s vừa ra cách đây không lâu và giờ đây là iPhone 7, vì vậy chúng tôi đang chờ đợi và hy vọng cho những thay đổi lớn: suy nghĩ một thiết kế hoàn toàn mới và một loạt các tính năng mới.

Cũng có nhiều tin đồn cho rằng iPhone 7 có thể sẽ phải chờ đến cuối năm 2016. Tuy nhiên, đây là một chiếc điện thoại của Apple, vì vậy việc rò rỉ đầu tiên và những tin đồn đã bắt đầu xuất hiện – và chúng tôi đã thu thập tất cả cho bạn dưới đây .

Và nếu đó là không đủ, chúng tôi cũng đã tạo ra một danh sách mong muốn của mười tính năng mới , chúng tôi thực sự muốn nhìn thấy trong iPhone 7 .

Ngày phát hành iPhone 7?

Nếu chúng ta đã cá cược chúng tôi muốn nói iPhone 7 có thể sẽ ra đời vào tháng Chín năm 2016. Apple lại lại tiếp bước vào một lịch trình, và vài chiếc iPhone cuối cùng đã được đưa ra vào tháng Chín.

Xem thêm: Ứng dụng chụp ảnh siêu nét trên IOS 8 mới nhất

Nhưng theo một “nguồn đáng tin cậy ‘Apple thực sự có thể mang nó đến thị trường trước đó. Đáng buồn thay, trước bao nhiêu là không rõ ràng , nhưng nó sẽ mất một thời gian để hoàn thành thậm chí phát triển và sản xuất của điện thoại, vì vậy chúng tôi sẽ không mong đợi để nhìn thấy nó trước khi vào mùa hè.

Thiết kế iPhone 7

IPhone 6S trông rất giống iPhone 6, nhưng nó thay đổi tất cả với iPhone 7. Chính xác về cấu hình iPhone 7 và thiết kế bên ngoài vẫn chưa được công khai. Nhưng có một số tin đồn.

iPhone 6S review

Theo nhiều nguồn tin, iPhone 7 sẽ có một thiết kế hoàn toàn bằng kim loại với một màn hình hiển thị bezeless. Nó sẽ là một sự thay đổi lớn cho việc thiết kế iPhone, nhưng mang trong một loại mới của công nghệ màn hình sẽ là một động thái hợp lý cho Apple.

Xem thêm: Đánh giá tất cả các phiên bản của iPhone

IPhone 7 có thể có độ phân giải màn hình lớn nhất trong các dòng iPhone, rõ ràng Apple có khả năng di chuyển đến màn hình thủy tinh, mà lần lượt mở ra khả năng của một QHD hoặc thậm chí là một màn hình 4K.

Sau đó có các hình ảnh đầu tiên của màn hình nền LCD trên iPhone 7. Nó xuất phát từ tin cậy blog của Pháp NoWhereElse và hiển thị bảng điều khiển từ iPhone 7.

Một bước tiến ở độ phân giải có thể không phải là duy nhất trên iPhone 7 bắt chước Android, mặc dù là có cũng nói rằng nó có thể chuyển đổi từ một màn hình LCD để  lên OLED, giống như Samsung sử dụng trên hầu hết các điện thoại của mình .

Một tin đồn khác cho thấy iPhone 7 sẽ là điện thoại đầu tiên của Apple có tính năng một màn hình OLED. Tin đồn xuất phát từ phía Apple nói với các nguồn cung cấp mà nó sẽ được chuyển đổi từ LCD để OLED bảng trong vài năm tới.

Đáng buồn là nó không có vẻ như công nghệ này sẽ có mặt tại đây trong năm tiếp theo của iPhone 7 và chúng tôi sẽ phải chờ đợi cho iPhone 7S. Điều đó nói rằng, nhà phân tích Ming -Chi Kuo đã bác bỏ những tin đồn, cho rằng Apple sẽ không có khả năng chuyển đổi để AMOLED trước năm 2019.

Màn hình iPhone 7 rất khó đập vỡ, một sáng tạo của Apple đã được bổ sung cho thấy các viền màn hình khi bị rơi không hề chạm sàn. Bằng sáng chế thường không biến thành sản phẩm , nhưng bạn không bao giờ biết – và chắc chắn nó sẽ được tốt đẹp để xem một màn hình mạnh mẽ hơn.

Camera và Pin trên iPhone 7

Không giống như iPhone 6S camera 8MP, trên iPhone 7 nó được trang bị camera sau 12MPcamera trước 5MP.

iphone 7 camera kep

Không có tin tức về pin, nhưng đó là một trong những thất bại lớn nhất của iPhone 6S , vì vậy chúng tôi đang thực sự hy vọng cho một số cải tiến ở đây.

Cấu hình iPhone 7?

IPhone 7 có thể có hiệu suất rất lớn , với những lời thì thầm trên Weibo rằng điện thoại sẽ được trang bị một chip A10 hexa -core, so với chỉ một bộ vi xử lý dual -core trong 6S iPhone. Chúng tôi tin rằng Apple sẽ có rất nhiều bước tiến, đó là 1 điều hết sức thú vị.

Chúng tôi không có khả năng nhìn thấy bất kỳ bộ nhớ RAM hơn trong iPhone 7, khi Apple chỉ mới đẩy 6S iPhone lên đến RAM 2GB, do đó, nó sẽ có khả năng kế thừa với điều đó trong một thời gian gần nhất.

Xem thêm: Ứng dụng chụp ảnh siêu nét cho iPhone Kitcam

Đối với các hệ điều hành, Có thể Apple sẽ triển khai IOS 10 trên iPhone 7 chăng? trong khi iPhone 6s mới đây là được nâng cấp lên IOS 9. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem.

Tính năng nổi bật trên iPhone 7

Một loạt  các tính năng có thể được nhìn thấy trên iPhone 7, có năm tính năng khác nhau được sử dụng để thử nghiệm đa nhiệm cảm ứng công nghệ cao, một máy ảnh kép, sạc không dây, quét vân tay trên màn hình kết nối USB Type- C tương thích với tai nghe.

Giá bán iPhone 7

Hiện tại vẫn chưa có thông tin rò rỉ về giá bán của iPhone 7. 

Nguồn: Tổng hợp Internet

Bình luận

5/5 - (12 bình chọn)

admin

Chia sẻ kiến thức về website, SEO website, thủ thuật máy tính, thủ thuật mạng máy tính, chia sẻ kiến thức cho kỹ thuật viên tin học. " Hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button