Thủ thuật điện thoạiThủ thuật iPhoneỨng dụng

Ứng dụng chụp ảnh siêu nét trên IOS 8 mới nhất

Hôm nay itquangngai.com xin chia sẻ 1 ứng dụng chụp ảnh siêu nét trên IOS 8 mới nhất với tên gọi là Camera51. Ở bài viết trước mình đã giới thiệu qua ứng dụng kitcam chụp ảnh siêu nét trên iphone.

Bạn là người yêu thích công nghệ? Bạn có phải là người ưa thích chụp ảnh? Ứng dụng Camera51 này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

ung-dung-chup-anh-sieu-net-tren-ios-8

Như hôm trước mình đã giới thiệu về những phần mềm chụp ảnh nghệ thuật và siêu nét trên iPhone như Kitcam, Camera 360, Camera 720,… Bây giờ lại có thêm Camera51, ứng dụng này đã có trên Android cách đây gần 1 năm thế nhưng hôm nay mới chính thức có mặt trên App Store.

Xem thêm: Ứng dụng chụp ảnh siêu nét cho iPhone Kitcam

Trong khi Camera 360 – chụp ảnh, sửa ảnh nghệ thuật thì ứng dụng camera51 này có 1 thuật toán rất thông minh, nó có thể phân tích được kích thước tỷ lệ hình ảnh chuẩn, từ đó có thể lấy nét siêu tốt.

ung-dung-chup-anh-sieu-net-tren-ios-8-moi-nhat

Ứng dụng Camera51 có khả năng tự động nhận diện các đối tượng trong khung chụp ảnh, thêm vào đó là khả năng gợi ý đưa thiết bị của mình lên hay xuống để cân bằng ánh sáng, cân bằng hình ảnh.

Ngoài những tính năng hấp dẫn trên thì Camera51 còn có 1 chức năng ” Auto selfietự động tạo ảnh chân dung đẹp ngay cả khi bạn chụp ảnh nhóm, tập thể.

Xem thêm:>>>>Những tính năng mới trên ios 8.3 không thể bỏ qua

Các bạn đã cảm thấy hài lòng về tính năng của Ứng dụng chụp ảnh siêu nét trên IOS 8 Camera51 chưa? Riêng mình đã rất hài lòng về ứng dụng này.

Bình luận

4.4/5 - (16 bình chọn)

admin

Chia sẻ kiến thức về website, SEO website, thủ thuật máy tính, thủ thuật mạng máy tính, chia sẻ kiến thức cho kỹ thuật viên tin học. " Hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button