Tin công nghệ

Những tính năng mới trên ios 8.3 không thể bỏ qua

Những tính năng mới trên ios 8.3 không thể bỏ qua trong số đó phải kể đến đó là đồng bộ ảnh trên iCloud, gọi trên Siri với loa ngoài.

nhung-tinh-nang-moi-tren-ios-8.3-khong-the-bo-qua

Tính năng mới nhất trên ios 8.3 đó là biểu tượng Emoji theo màu da trong năm 2015 này Apple cho biết thêm 300 emojis mới cho iPhone, iPad và iPod cảm ứng cho phép người dùng truy cập vào một iPhone Emoji bàn phím mới và các tùy chọn để thay đổi màu da hoặc màu da của emojis mới.

Xem thêm>>>Ứng dụng chụp ảnh siêu nét trên IOS 8 mới nhất

Cách dùng tính năng emoji.
Bạn không còn cần phải bật bàn phím Emoji vào khi bạn sử dụng iPhone . Apple bao gồm một nút mặt cười trên bàn phím tiêu chuẩn là cung cấp cho các bàn phím emoji truy cập nhanh. Sau khi cập nhật lên iOS 8.3 bạn sẽ thấy những emojis mới trên bàn phím này và bây giờ bạn có thể di chuyển qua tất cả chúng mà không khai thác trên các hạng mục mới . Bàn phím emoji mới cho iPhone cũng cho thấy nhiều biểu tượng cảm xúc trên màn hình cùng một lúc.

Thêm 1 tính năng khác đó là bộ lọc tin nhắn iMessage, để loại bỏ nhưng tin nhắn spam, để dùng tính năng này bạn vui lòng vào phần Settings > Messages và bật Filter Unknown Senders.

tinh-nang-moi-tren-ios-8.3

Tính năng đồng bộ ảnh trên iCloud

Trước đây Apple chỉ đồng bộ được danh bạ, mail trên iCloud. Ngày nay Apple đã ra mắt tính năng đồng bộ ảnh lên tài khoản iCloud của bạn.

Để sử dụng tính năng này bạn vào phần Settings > iCloud và bật mục iCloud Photo Library.

Tính năng hay và mới nhất có lẽ là gọi trên Siri với loa ngoài. Hiện tại ứng dụng này chưa hỗ trợ tiếng Việt vì thế nếu bạn muốn dùng ứng dụng này bạn chỉ cần nói “Call (tên người cần gọi) on speaker“. Lúc này iPhone của bạn sẽ tự động gọi đến số điện thoại bạn đã lưu trên danh bạ, và sẽ tự động bật loa ngoài cho bạn.

ung-dung-siri-co-loa-ngoai

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ những tính năng mới trên ios 8.3, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo thêm: >>>Ứng dụng chụp ảnh siêu nét cho iPhone Kitcam

Bình luận

5/5 - (8 bình chọn)

admin

Chia sẻ kiến thức về website, SEO website, thủ thuật máy tính, thủ thuật mạng máy tính, chia sẻ kiến thức cho kỹ thuật viên tin học. " Hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button