Tin công nghệ

Đánh giá Laptop DELL Latitude E6420 nhập khẩu Mỹ

Với cấu hình mạnh mẽ chiếc Laptop Dell latitude E6420 là 1 trong những laptop hãng DELL được đánh giá tốt nhất trong số những dòng Laptop doanh nhân Mỹ.

Chạy một CPU Intel thế hệ thứ hai lõi i5-2520M với tần số 2.5GHz, hai lõi và Hyper-Threading, nó tương đương với chiếc core i7 thế hệ đầu tiên (bạn cũng có thể chọn tối đa một i7-2720QM Core). Nó cũng có tính năng 4GB DDR3 SDRAM, ổ cứng 7200rpm và tích hợp card đồ họa Intel HD 3000.

Xem thêm: Ổ cứng SSD là gì ? và những điều cần biết

danh-gia-laptop-dell-latitude-e6420
Với cấu hình này, Latitude E6420 được sản xuất điểm vững chắc trong các bài kiểm tra của chúng tôi. Nó ghi lại một thời điểm chỉ có 39 giây trong thử nghiệm Blender 3D dựng hình của chúng tôi, đó là một giây nhanh hơn so với thời gian ghi lại bởi những dòng Toshiba Portege R830, ví dụ, trong đó sử dụng cùng một CPU. Nó ghi 52 giây trong các thử nghiệm iTunes mã MP3 và 52 phút trong thử nghiệm của chúng tôi chuyển mã DVD; đây là những kết quả mong đợi.

latitude-6420
Về cơ bản, E6420 Latitude là nhiều hơn khả năng xử lý các ứng dụng văn phòng điển hình; nó đủ mạnh để được sử dụng cho các nhiệm vụ khó khăn hơn như mã hóa truyền thông và cung cấp video và rất tốt cho đa nhiệm.
Xem xét nó một máy tính xách tay thương mại, E6420 Latitude cũng khá mạnh mẽ trong các bộ phận đồ họa. Nó chỉ dựa trên bộ xử lý đồ họa mà được tích hợp trong CPU Intel, nhưng nó ghi lại một đáng kính 4486 trong 3DMark06. Đồ họa tích hợp cũng có nghĩa là để giữ cho việc sử dụng sức mạnh của máy tính xách tay trong kiểm tra.

Trong 1 thử nghiệm, trong đó chúng ta vô hiệu hóa quản lý điện năng, cho phép Wi-Fi, tối đa hóa độ sáng màn hình và vòng một file video Xvid-mã hóa, 6-cell của máy tính xách tay (60 Watt-giờ) pin kéo dài 3 giờ 31 phút.
Ngoài những chức năng trên, Laptop DELL Latitude E6420 có sự trợ giúp hoàn hảo của các cổng và khe cắm. Bạn sẽ nhận được HDMI và VGA cho video, Gigabit Ethernet cho mạng (cũng có dual-band 802.11n Wi-Fi), một headphone / microphone cổng combo, bốn cổng USB 2.0 (một mà đôi như là một cổng eSATA), một đầu đọc thẻ SD và ExpressCard / 54 slot. Mặc dù đó là một máy tính xách tay thương mại, chúng tôi đang thất vọng vì nó không đi kèm với một điều khiển USB 3.0 theo mặc định, và chúng tôi đã không thể có thêm này như một tùy chọn khi cấu hình các đơn vị hoặc.

Xem thêm: Công ty sửa chữa máy tính Quảng Ngãi
Chúng tôi mong muốn này đã được tiêu chuẩn là tốt, đặc biệt là xem xét rằng một số máy tính xách tay kinh doanh có giá tương tự, chẳng hạn như Toshiba Tecra E850 và thậm chí Latitude E5520 của Dell, được cung cấp với nhận dạng vân tay. Tuy nhiên, E6420 Latitude khác với những máy tính xách tay khác, chủ yếu là do linh kiện chính hãng của nó, và đó là lý do tại sao nó đắt hơn và bền bỉ hơn những laptop khác.
Nhìn chung, Laptop Dell Latitude E6420 là một trải nghiệm thoải mái khi sử dụng và chúng tôi thích nó. Chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ. Chúng tôi muốn thêm 1 vài điều đặc biệt lên một chút – thêm một đầu đọc dấu vân tay cũng như bàn phím backlit.
Đặc biệt DELL Latitude có thể chạy được tất cả phiên bản windows 10 32bitwindows 10 64bit.

Quý khách có thể đến cửa hàng để xem máy
Địa chỉ: 942 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi

Hotline: 0978 51 44 52 – 0905 520 224

Website: quangngaicomputer.com
Xêm thêm: Công ty bán Laptop cũ uy tín tại Quảng Ngãi

Bình luận

5/5 - (12 bình chọn)

admin

Chia sẻ kiến thức về website, SEO website, thủ thuật máy tính, thủ thuật mạng máy tính, chia sẻ kiến thức cho kỹ thuật viên tin học. " Hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button