Thủ thuật AndroidThủ thuật điện thoại

Ứng dụng học tiếng Anh trên Android chuyên nghiệp

Ứng dụng học tiếng Anh trên Android chuyên nghiệp được mang tên Oxford Dictionary of English là 1 công cụ để học tiếng Anh hay nhất cho bạn.

Ngày nay smartphone đã phát triển khá nhanh và đi kèm với nó là những phần mềm, ứng dụng đầy đủ tính năng hay và mới.

ung-dung-hoc-tieng-anh-chuyen-nghiep

Vào đầu tháng 4/2015 ứng dụng học tiếng Anh Oxford Dictionary of English đã có mặt trên Android với 1 phiên bản hoàn toàn miễn phí rất thích hợp với những người đang cần học từ điển Anh – Việt.

Xem thêm: >>Những tính năng mới trên ios 8.3 không thể bỏ qua

The Oxford Dictionary of English hiện tại đã có hơn 350.000 từ và có hơn 75.000 phát âm, với số lượng này đã hơn gấp đôi và thậm chí là gấp 3 lần những ứng dụng học tiếng Anh khác trên Google Play.

The-Oxford-Dictionary-of-English-Android

Nó có 1 chức năng cực kỳ thông minh là giúp bạn xác định chính xác từ bên phải , cho dù bạn đang viết một lá thư, báo cáo, soạn thảo một bài luận , viết sáng tạo, hoặc giải quyết một ô chữ.Với hơn 300.000 từ đồng nghĩa và trái nghĩa, lý tưởng để sử dụng trong các trò chơi chữ và câu đố, để cải thiện văn bản của bạn hoặc để tìm các từ trên đầu lưỡi của bạn. Tính năng hữu ích khác bao gồm hàng ngàn cụm từ ví dụ giúp bạn chọn từ đúng , và đối lập và các điều khoản liên quan được đánh dấu rõ ràng.

Ngoài ra còn có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh khác, bài viết này mình đã chia sẻ với các bạn về ứng dụng The Oxford Dictionary of English.Hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho công việc của bạn.

Tải ứng dụng về Tại đây.

Xem thêm: >>Ứng dụng gõ tiếng việt Android mới nhất của BKAV

Chúc bạn thành công!

Bình luận

4.7/5 - (15 bình chọn)

admin

Chia sẻ kiến thức về website, SEO website, thủ thuật máy tính, thủ thuật mạng máy tính, chia sẻ kiến thức cho kỹ thuật viên tin học. " Hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button