Phần mềm hay

Phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất năm 2015

Phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất năm 2015 với tên gọi MiniTool Power Data Recovery 6.5. Bài viết này mình giới thiệu về phần mềm cứu dữ liệu chuẩn nhất này.

Giới thiệu về phần mềm MiniTool Power Data Recovery 6.5.

MiniTool Power Data Recovery 6.5 là 1 phần mềm phục hồi dữ liệu cực mạnh, nó có thể lấy lại được tất cả những dile bị xóa đi, ghost nhầm phân vùng hoặc bị format.

phan-mem-cuu-du-lieu-tot-nhat-nam-2015

Đánh giá phần mềm cứu dữ liệu

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính, tôi phải thừa nhận, thực sự là không có ” phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất “, mặc dù có những công cụ cụ thể mà là tốt hơn so với những người khác lúc nhận được công việc làm. Một số là tốt hơn so với những người khác trong lĩnh vực cụ thể , nhưng rất khó để chỉ ra một trong đó ngự trị như các phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất trong mỗi loại. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn một phần của phần mềm đó tuyên bố là hiệu quả cho việc khôi phục dữ liệu từ nhiều phương tiện lưu trữ, gọi là MiniTool Power Data Recovery .

Xem thêm >>>Sửa lỗi không nghe được nhạc trên trình duyệt Cốc Cốc

MiniTool Power Data Recovery có năm chức năng chính phục hồi dữ liệu :

  • Undelete Recovery
  • Phục hồi phân vùng bị hư hại
  • Phục hồi phân vùng bị mất
  • Digital Media Recovery
  • CD & DVD Recovery.

phan-mem-phuc-hoi-phan-vung-bi-mat

Undelete Recovery tập trung vào việc khôi phục file và thư mục bị xóa – bạn có thể sử dụng nó cho ví dụ khi bạn cần khôi phục file ( s ) mà bạn làm trống từ Windows Recycle Bin hoặc xóa các tập tin bằng cách sử dụng ‘Shift ‘ Delete

Các chức năng thứ 2, phục hồi phân vùng bị hư hại tập trung vào việc khôi phục dữ liệu từ phân vùng bị hư hỏng hoặc bị format. Một trường hợp phổ biến là khi bạn sẽ cần điều này là thời điểm khi Windows sẽ hỏi bạn ” Bạn có muốn để định dạng ổ đĩa này? ” khi bạn đang cố gắng truy cập vào một phân vùng hoặc ổ đĩa flash USB .

Các chức năng thứ ba, phục hồi phân vùng bị mất, là rất hữu ích để cứu dữ liệu sau khi bạn vô tình xóa một phân vùng .

Các chức năng thứ tư , gọi là Digital Media Recovery là để khôi phục lại mất ảnh, âm nhạc, các tập tin video hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông kỹ thuật số khác như ổ đĩa flash, thẻ flash, thẻ nhớ , thẻ nhớ hoặc máy nghe nhạc iPod .

Và cuối cùng, các chức năng cuối cùng, gọi là đĩa CD / DVD Recovery, được thiết kế để khôi phục dữ liệu từ đĩa CD và DVD bị trầy xước hoặc bị lỗi.

Các bạn tải phần mềm này về Tại đây.

Trên đây mình đã chia sẻ Phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất năm 2015 hy vọng nó sẽ giúp bạn phục hồi tất cả dữ liệu bị mất 1 cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Xem thêm:>>>Phần mềm giải toán Microsoft Mathematics 4.0

Chúc các bạn thành công!.

itquangngai.com

Bình luận

5/5 - (35 bình chọn)

admin

Chia sẻ kiến thức về website, SEO website, thủ thuật máy tính, thủ thuật mạng máy tính, chia sẻ kiến thức cho kỹ thuật viên tin học. " Hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button