Phần mềm hay

Phần mềm giải toán Microsoft Mathematics 4.0

Phần mềm giải toán Microsoft Mathematics 4.0 là 1 phần mềm cung cấp đầy đủ tất cả tính năng công thức rất phù hợp với công việc học tập ngày nay.

Giới thiệu phần mềm giải toán Microsoft Mathematics

Microsoft Mathematics cung cấp một bộ công cụ toán học giúp sinh viên có được việc học ở trường thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với Microsoft Toán học, sinh viên có thể tìm hiểu để giải phương trình bước theo các bước trong khi đạt được một sự hiểu biết tốt hơn về các khái niệm cơ bản trong pre-đại số, đại số, lượng giác, vật lý, hóa học, và giải tích. Microsoft Mathematics bao gồm một máy tính đồ họa đầy đủ tính năng được thiết kế để làm việc giống như một máy tính cầm tay. Các công cụ toán bổ sung giúp bạn đánh giá hình tam giác, chuyển đổi từ một hệ thống các đơn vị khác, và giải quyết các hệ phương trình.

Xem thêm:>>Ứng dụng gõ tiếng việt Android mới nhất của BKAV

Phần mềm giải toán Microsoft Mathematics 4.0
Phần mềm giải toán Microsoft Mathematics 4.0

Phần mềm giải toán có chức năng gì?

Đó là Worksheet và Graphing. Trong đó Worksheet là cách trình bày bài toán dưới dạng các bước làm với các cách khác nhau, còn Graphing là phương pháp vẽ đồ thị của các phương trình.

Phần mềm giải toán có gì khác với máy tính bỏ túi

Phần mềm này hơn hẳn máy tính bỏ túi về nhiều mặt, cụ thể là nó có thể giải phương trình 6 ẩn, hệ 6 phương trình 6 ẩn.

Ở phía tay trái của cửa sổ giao diện chính của phần mềm có sự trợ giúp của chiếc máy tính khoa học cao cấp, các bạn có thể dễ dàng viết được các kí hiệu toán học cho bài toán của mình mà không cần đến bất kì phần mềm hỗ trợ nào khác. Microsoft Mathematics không chỉ có khả năng nhập thông tin từ bàn phím mà nó còn cho phép người dùng có thể sử dụng chế độ Ink để viết phương trình toán học bằng chuột.

Chức năng Preview trên phần mềm giải toán

Hơn thế nữa, phần mềm giải toán cao cấp này còn có 1 thuật toán khá thông minh đó là: giúp nhận diện nét vẽ để chuyển thành ký tự. Đầu tiên, chọn Ink, dùng chuột vẽ lên vùng “Write Here”. Kết quả dự đoán của Mathematics sẽ hiển thị cho bạn xem trước, nếu đã hài lòng, nhấn Enter.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm giải toán Microsoft Mathematics 4.0
Hướng dẫn sử dụng phần mềm giải toán Microsoft Mathematics 4.0

Trên đây mình đã giới thiệu những chức năng hướng dẫn dùng phần mềm giải toán Microsoft Mathematics 4.0 phiên bản mới nhất.

Tải phần mềm này về Tại đây.

Chúc các bạn thành công!

 Xem thêm:>>> Phần mềm kiểm tra màn hình laptop

Bình luận

4.2/5 - (13 bình chọn)

admin

Chia sẻ kiến thức về website, SEO website, thủ thuật máy tính, thủ thuật mạng máy tính, chia sẻ kiến thức cho kỹ thuật viên tin học. " Hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn"

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button