Thủ thuật internet

Tắt thông báo facebook khi bạn bè đăng bài trong nhóm

Cách tắt thông báo facebook khi bạn bè đăng bài trong nhóm mà hiện lên bên bảng thông báo của facebook mình, những thông báo này sẽ rất phiền phức với bạn và ngày nào bạn cũng nhận cả hàng trăm thông báo như vậy. Thật bực mình phải không nào?

Xem thêm:Thay đổi ảnh đại diện Facebook hiệu ứng cầu vồng

Ngay bây giờ ITQuangNgai.com sẽ hướng dẫn tắt thông báo khi bạn bè của mình đăng tin rao mua bán vào 1 nhóm nào đó trên facebook.

cach-tat-thong-bao-facebook-khi-ban-be-dang-vao-nhom

Bạn hãy nhìn vào hình trên, mỗi ngày khi mở facebook của bạn lên bạn sẽ thấy rất nhiều thông báo trên facebook như vậy, những thông báo này thật sự không cần thiết cho các bạn đúng không?

Bạn rất muốn tắt thông báo facebook trong nhóm nào đó nhưng bạn không biết làm thế nào? Bây giờ bạn làm theo những bước như ITQuangNgai hướng dẫn dưới đây.

tat-thong-bao-facebook-trong-nhom

Đầu tiên bạn vào phần Cài đặt facebook, sau đó bạn nhìn bên trái facebook của mình sẽ có 1 chuyên mục “Thông báo“. Và đây chính là trung tâm thông báo facebook của bạn.

tat-thong-bao-nhom-tren-facebook

Sau khi chọn phần thông báo xong bạn chọn Nhóm cần tắt thông báo và chọn theo hình bên dưới:

tat-thong-bao-tren-facebook-cua-nhom

Như vậy là đã xong cách tắt thông báo facebook khi bạn bè đăng vào nhóm rồi đó, từ bây giờ bạn có thể tạm biệt những thông báo phiền phức của bạn bè đăng mua bán đồ hay những tin spam vào 1 nhóm nào đó rồi.

Xem thêm: Hướng dẫn chèn nhãn dán vào ảnh trên facebook

Chúc bạn thành công!

Bình luận

4.6/5 - (9 bình chọn)

admin

Chia sẻ kiến thức về website, SEO website, thủ thuật máy tính, thủ thuật mạng máy tính, chia sẻ kiến thức cho kỹ thuật viên tin học. " Hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button