Thủ thuật internet

Thay đổi ảnh đại diện Facebook hiệu ứng cầu vồng

Hướng dẫn thay đổi ảnh đại diện Facebook hiệu ứng cầu vồng cho những ai chưa biết về trào lưu mới này của cộng đồng mạng. Hôm nay, ITQuangNgai xin chia sẻ thủ thuật tạo ảnh đại diện facebook nhiều màu sắc giống như cầu vồng và lý do tại sao lại có nhiều người dùng facebook tạo ảnh với hiệu ứng như vậy.

tao-anh-dai-dien-facebook-hieu-ung-cau-vong
Tạo ảnh đại diện facebook hiệu ứng cầu vồng

Tính từ ngày 26/6/2015 có rất nhiều Fanpage, những cá nhân hay những nhân vật nổi tiếng đã lần lượt thay đổi ảnh đại diện với hiệu ứng cầu vồng nhằm đồng ý với quan điểm kết hôn người đồng tính ở Mỹ.

Ngay sau khi điều luật này được thông qua thì Facebook đã cho ra tính năng mới đó là thay đồi ảnh đại diện hiệu ứng cầu vồng. Ngay lập tức sự kiện này đã được đông đảo người dùng facebook hưởng ứng nhiệt tình.

Xem thêm: Hướng dẫn chèn nhãn dán vào ảnh trên facebook

Và kể từ ngày 26/6, những cặp đồng tính nữ hay những cặp đồng tính nam ở Mỹ đã có thể bình đẳng kết hôn với nhau và cũng được hưởng mọi quyền lợi của luật Hôn nhân.

Để thay đổi ảnh đại diện facebook hiệu ứng cầu vồng bạn truy cập vào địa chỉ sau:

https://www.facebook.com/celebratepride.

Sau đó bạn có thể chỉnh sửa mô tả ở dòng bên dưới ảnh của mình( nếu bạn không muốn chỉnh sửa gì thêm thì có thể để mặc định như vậy). Sau đó Click vào Use As Profile Picture là bạn đã có ngay 1 ảnh đại diện faceook hiệu ứng cầu vồng 6 màu rồi đó.

thay-doi-anh-dai-dien-facebook-hieu-ung-cau-vong

Như vậy là đã có ngay 1 ảnh đại diện đẹp mắt luôn rồi phải không nào? Còn chần chờ gì nữa hãy tạo ngay ảnh đại diện hiệu ứng cầu vồng ngay thôi!

Tham khảo thêm : Hướng dẫn đăng ký tài khoản mạng xã hội Google Plus

Chúc bạn thành công!

 

Bình luận

5/5 - (15 bình chọn)

admin

Chia sẻ kiến thức về website, SEO website, thủ thuật máy tính, thủ thuật mạng máy tính, chia sẻ kiến thức cho kỹ thuật viên tin học. " Hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn"

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button